NFL Week 6 Rankings

Read Time:2 Minute, 48 Second

สปอร์ตบาร์: การจัดอันดับของ NFL สัปดาห์ที่ 6 ใน

สัปดาห์ที่ 6 มีแฟนๆ โห่ร้องกับการจับคู่แบบปะรำซึ่งทำให้ทีม NFL แต่ละทีมต้องเสียเปรียบในการแข่งขัน ในบล็อกของ Sports Bar วันนี้ คุณจะได้รู้ว่าใครคือทีม 5 อันดับแรกในช่วงสัปดาห์ที่ 6 ของฤดูกาล NFL 2021-2022!

  1. อริโซนาคาร์ดินัลส์: 6-0 บันทึก (1) 

พระคาร์ดินัลมีเกมที่สวยงามกับคลีฟแลนด์บราวน์ที่เลวทรามต่ำช้าซึ่งพวกเขาเกือบจะแพ้ในเกมที่น่าตื่นเต้น แต่ตอบสนองอย่างหนักโดยไฟบราวน์ตั้งแต่ต้นจนจบด้วยการป้องกันที่ไร้ที่ติและความผิดที่เข้มงวด 

Coach Kliff ไม่ได้อยู่แถวๆ นั้นเพื่อโค้ชเกมนี้ แต่ถึงกระนั้น Kyler Murray ก็พบวิธีที่จะชนะโดยผ่านเข็มด้วยการป้องกันที่น่านับถือของ Brown ในสนามเปิด JJ Watt เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับทีมของเขาที่ทำให้ Cardinals ชนะ

  1. ลอสแองเจลิส แรมส์: สถิติ 5-1 (2)

คู่ต่อสู้ที่น้อยกว่าอย่างซีฮอว์คและไจแอนต์สในฤดูกาลนี้ไม่เหมาะกับทีมแอลเอ แรมส์ ซึ่งเอาชนะแชมป์เก่าอย่างไฮเวย์ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน 

ความเข้มข้นของ Rams บนแผ่นหลังแนวรุกเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมรุกคลิก แมทธิว สแตฟฟอร์ด จ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อรักษาการตกในครั้งแรกหลังการตกครั้งแรกที่นำพวกเขาไปสู่สถิติ 5-1 ที่ดังก้องกังวาน นี่เป็นเพียงสองรองจากอริโซนาคาร์ดินัลส์ ดังนั้นการแข่งขันจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ 

  1. บัฟฟาโล บิลส์: 4-1 (3) 

บิลส์เกือบจะสมบูรณ์แบบในช่วงสัปดาห์ที่ 6 ของพวกเขา แต่ล้มลงกับใบหน้าเมื่อ Steelers ไปแข่งขันกับพวกเขา ไม่เพียงแต่พวกเขาเกือบจะสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่พวกเขายังเอาชนะแพทริค มาโฮมส์และชีฟส์ซึ่งเป็นรองแชมป์ซูเปอร์โบว์ลเมื่อปีที่แล้วด้วย ตอนนี้พวกเขากำลังจะส่งเสียงดังในช่วงสัปดาห์ที่เหลือจนถึงรอบตัดเชือก 

  1. แทมปา เบย์: 5-1 (4)

บัคคาเนียร์สแม้ว่าร็อบ กรอนโควสกี้จะได้รับบาดเจ็บ แต่บัคส์ก็ยังรักษาฟอร์มได้ดีและชนะสองเกมหลังสุดซึ่งทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับ 5-1 ของเอเอฟซี ทอม เบรดี้ยังคงเล่นเหมือนเขาอายุไม่ถึง 40 ปี และส่วนที่ดีที่สุดก็คือพวกเขายังสามารถชนะซูเปอร์โบว์ลได้หากพวกเขาไปถึงที่นั่น 

  1. กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส: 5-1 (5) 

หลังจากพูดถึงแอรอน ร็อดเจอร์สที่อาจออกจากทีมแพ็คเกอร์ส ปีนี้ก็ยังแข็งแกร่งในกรีนเบย์ พวกเขาไม่เพียงได้รับชัยชนะที่น่าประทับใจในเกมไม่กี่เกมที่ผ่านมาของพวกเขาเท่านั้น แต่การป้องกันจากผู้ประสานงานการป้องกันของทีมได้ค้นพบวิธีที่จะใช้ทั้งเกมของ Aaron Rodgers และ Aaron Jones เมื่อเป็นการกระทำผิดกฎหมาย 

  1. ดัลลาส คาวบอยส์: 5-1 (6)

คาวบอยส์ได้รับชัยชนะอย่างแคบเมื่อเผชิญหน้ากับผู้รักชาติในเกมสุดท้ายของพวกเขาซึ่งทำให้พวกเขาได้ชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่ 5 พวกเขาเอาชนะความลำบากในเกมแรกของฤดูกาลที่พวกเขาถูกละเมิดอย่างต่อเนื่อง ใบแดง และบทลงโทษที่สำคัญ 

ยิ่งไปกว่านั้น Dak Prescott ก็ไม่สามารถหยุดได้ ทัศนคติที่พยาบาทของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นเหตุผลว่าทำไมดัลลัสจึงได้รับความสนใจอย่างมากหลังจากผ่านไป 5 สัปดาห์ ยังคงต้องดูกันต่อไปเมื่อรอบตัดเชือกใกล้เข้ามาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าของฤดูกาล 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post เมนูของเรา
Next post วิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนทีมกีฬาที่คุณชื่นชอบ